Kinh nghiệm quốc tế về phát triển nền kinh tế tuần hoàn và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Văn Lành (2022)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm thực tiễn tại Thuỵ Điển và Hà Lan về xây dựng nền kinh tế tuần hoàn, trên cơ sở đó rút ra một số gợi ý chính sách cho Việt Nam.