Hệ sinh thái khởi nghiệp: Lý luận và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Hồng Thu (2022)
Bài viết tập trung làm rõ: Khái niệm hệ sinh thái khởi nghiệp; Các thành tố và tác nhân; Đặc điểm; Chính sách hỗ trợ phát triển. Cuối cùng, bài viết đề xuất một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.