Phát triển cơ sở hạ tầng logistics ở Cộng hoà Liên bang Đức và gợi ý cho Việt Nam - Trần Thế Tuân (2022)
Trên cơ sở kinh nghiệm của Đức, bài viết đưa ra một số gợi ý chính sách giúp Việt Nam có thể định hướng, quy hoạch, xây dựng và phát triển tốt hơn một số cơ sở hạ tầng logistics trong tương lai.