Nghiên cứu bộ chỉ số đánh giá năng lực hệ thống logistics trên thế giới và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Bình (2022)
Mục tiêu của bài viết là phân tích thực trạng bộ chỉ số đánh giá năng lực logistics của các quốc gia trên thế giới, từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện bộ chỉ số đánh giá năng lực hoạt động hệ thống logistics hướng tới phát triển bền vững cho ngành dịch vụ logistics của Việt Nam.