Đa dạng hoá cung ứng toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và một số hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Hồng Thu (2022)
Bài viết tập trung xem xét những nhân tố thúc việc đa dạng hoá chuỗi cung ứng toàn cầu dưới tác động của đại dịch Covid-19, qua đó bài viết đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.