Chế độ trọng dụng nhân tài trong khu vực công Singapore và gợi mở cho Việt Nam - Lê Văn Chiến; Phạm Mạnh Hùng (2022)
Bài viết này trình bày về trụ cột của các chính sách trọng dụng nhân tài khu vực công ở Singapore, trên cơ sở đó đưa ra những đánh giá chung và gợi mở cho Việt Nam.