Tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP): Cơ hội và thách thức cho Việt Nam - Lại Lâm Anh (2021)
Bài viết này sẽ khái quát về quá trình hình thành Hiệp định RCEP, chỉ ra những cơ hội, thách thức và một số gợi mở chính sách cho Việt Nam.