Phát triển dịch vụ Logistics khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh Việt Nam tham gia các FTA thế hệ mới - Hà Thị Minh Thu (2022)
Bài viết đánh giá khái quát thực trạng phát triển dịch vụ logistics của vùng kinh tế trọng điểm này, chỉ ra tiềm năng, cơ hội và những khó khăn thách thức trong việc phát triển dịch vụ logistics ở khu vực này trong bối cảnh hội nhập sâu rộng. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm tận dụng cơ hội và vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển dịch vụ logistics, góp phần thúc đẩy hoạt động xuất khẩu các mặt hàng nông sản, là những mặt hàng có lợi thế của vùng kinh tế trọng điểm.