Chính sách kiểm soát giá cả hàng nguyên liệu ở Trung Quốc và những tác động của nó - Bùi Ngọc Sơn (2022)
Bài viết trả lời cho những câu hỏi bao gồm: 1) Đó là các biện pháp can thiệp mang nặng tính hành chính theo kiểu nền kinh tế mệnh lệnh trong quá khứ; 2) Những tác động của chúng chỉ là ngắn hạn; và 3) Về dài hạn những biện pháp này sẽ gây nhiều biến động tai hại đến thị trường vì chúng gửi đi những tín hiệu sai lệch và méo mó.