Chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Mỹ: từ Donald Trump đến Joe Biđen - Trần Thị Thanh (2021)
Bài viết tập trung làm rõ sự khác biệt trong cách tiếp cận chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của hai chính quyền tổng thống Mỹ là D. Trump và J. Biden để thấy được sự điều chỉnh trong chính sách đối ngoại của chính quyền mới đối với khu vực.