Tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức bên trong các bộ, cơ quan ngang bộ đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Huyền (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, hoàn thiện cơ cẩu tổ chức bên trong của các bộ, cơ quan ngang bộ, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước ở Việt Nam.