Tự phê bình và phê bình trong xây dựng các tổ chức cơ sở đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Viết Tiến (2022)
Bài viết làm rõ nguyên tắc tự phê bình và phê bình và phân tích những nội dung cần thiết để nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình trong thời gian tới.