Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch về đường lối, chính sách đối ngoại của Việt Nam - Quách Thị Huệ (2022)
Bài viết nhận diện những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch về đường lối, chính sách đối ngoại của Việt Nam và đưa ra giải pháp phòng, chống.