Đẩy mạnh việc tự học, tự bồi dưỡng văn hóa lãnh đạo đối với chính trị viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở các đơn vị cơ sở Quân đội nhân dân Việt Nam - định Văn Hùng (2022)
Bài viết nghiên cứu những quan điểm về việc tự học, tự bồi dưỡng văn hóa lãnh đạo đối với chính trị viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả việc tự học, bồi dưỡng văn hóa lãnh đạo cho chính trị viên ở các đơn vị cơ sở Quân đội nhân dân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.