Tự rèn luyện tu dưỡng đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thưởng (2022)
Bài viết làm rõ nhiệm vụ tự tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của đội ngũ cán bộ, đảng viên theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.