Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong kiện toàn hệ thống chính trị ở Việt Nam - Bùi Quang Huy (2022)
Bài viết phân tích các nội dung cần thiết để tiếp tục đổi mới và nâng cao phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị.