Đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch về cán bộ và công tác cán bộ của Đảng - Lê Thị Tình (2022)
Bài viết nhận diện những luận điệu xuyên tạc về cán bộ và công tác cán bộ của Đảng và đề xuất giải pháp ngăn chặn kịp thời, hiệu quả những quan điểm này.