Bàn về các khái niệm "quản trị nhà nước", "quản trị quốc gia" trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Văn Tất Thu (2022)
Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng lần đẩu nêu lên các khái niệm mới như "quản trị nhà nước", "quản trị quốc gia". Để sử dụng đúng nghĩa, chính xác nội dung, nội hàm các khái niệm đó trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng và hoạt động thực tiễn cẩn có sự nghiên cứu, luận giải một cách toàn diện, phù hợp với cơ sở chính trị, văn bản hành chính ở Việt Nam. Đây là những nội dung chính của bài viết này.