Xung đột Nga - Ukraine và rủi ro kinh tế đối với thế giới - Nguyễn Hồng Bắc (2022)
Bài viết này phân tích rủi ro địa kinh tế từ xung đột Nga - Ukraine xảy ra từ tháng Hai năm 2022 và đưa ra hàm ý chính sách cho Việt Nam.