Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc và phát triển cơ sở hạ tầng ở châu Phi - Phan Trọng Phức (2022)
Bài viết phân tích quan hệ hợp tác Trung Quốc - Châu Phi trong phát triển cơ sở hạ tầng và đánh giá các lựa chọn chiến lược "đôi bên cùng có lợi" giữa Châu Phi và Trung Quốc.