Tác động của chiến lược "Con đường tơ lụa kỹ thuật số" của Trung Quốc tới Nga và hàm ý cho Việt Nam - Phạm Thái Quốc (2022)
Bài viết tập trung phân tích và làm rõ những tác động của chiến lược "Con đường tơ lụa kỹ thuật số" của Trung Quốc với Nga và đưa ra hàm ý cho Việt Nam.