Vai trò trung tâm của ASEAN từ góc nhìn chủ nghĩa đa phương - Huỳnh Tâm Sáng (2021)
Tác giả làm rõ tầm quan trọng của chủ nghĩa đa phương trong việc duy trì vai trò trung tâm của ASEAN, sau đó thảo luận về các vấn đề gây tranh cãi liên quan đến chính sách của ASEAN nhằm duy trì vai trò trung tâm trong chương trình nghị sự. Bài viết kết luận, ASEAN - thông qua chủ nghĩa đa phương - nhìn chung đã thành công trong việc củng cố vai trò trung tâm giữa những thách thức và cạnh tranh nước lớn.