Tác động của xu hướng gia tăng cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung đến Đông Nam Á những năm gần đây - Trần Lê Minh Trang (2021)
Bài viết làm rõ nguyên nhân và xu hướng của sự gia tăng cạnh tranh chiến lược Mỹ-Trung và tác động của điều này đến khu vực Đông Nam Á.