Cải cách giảo dục của chính quyền thuộc địa Anh ở "Khu định cư eo biển" thế ký XIX - Đặng Văn Chương; Nguyễn Thị Vĩnh Linh (2021)
Thông qua việc trình bày những nội dung cải cách, bài viết bước đầu phân tích tác động tích cực và tiêu cực của chính sách này đến cộng đồng các dân tộc thuộc Khu định cư eo biển.