Chính trị Hồi giảo và nền dân chủ ở Indonesia và Malaysia hiện nay - Nguyễn Việt Cường (2021)
Thông qua việc xem xét xuất xứ, lịch sử phát triển và quá trình cạnh tranh chính trị của các đảng chính trị Hồi giảo, phong trào Hồi giảo tại Indonesia và Malaysia, bài viết làm sáng tỏ mối quan hệ giữa các giá trị Hồi giảo - được đại diện bởi các đảng và phong trào Hồi giảo với các giá trị dân chủ tại mỗi nước.