Thực hiện quan điểm của Hồ Chí Minh về bảo đảm an ninh nông thôn - Lê Thị Hiền Lương (2022)
Bài viết trình bày những quan điểm cơ bản của Hồ ChíMinh về an ninh nông thôn và mục tiêu, giải pháp bảo đảm an ninh nông thôn; từ đó, rút ra định hướng vận dụng vào thực tiễn công tác bảo đảm an ninh nông thôn của các lực lượng bảo vệ an ninh quốc gia, nòng cốt là lực lượng Công an nhân dân.