Nâng cao hiệu quả hợp tác và hội nhập quốc tế về quốc phòng, an ninh hiện nay - Nguyễn Văn Thế (2022)
Đẩy mạnh hội nhập quốc tế về quốc phòng, an ninh để góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội từ sớm, từ xa, từ bên ngoài. Bài viết góp phần quán triệt và vận dụng quan điểm này nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác và hội nhập quốc tế về quốc phòngy an ninh của nước ta trong thời gian tới.