Những chl dẫn của Hồ Chí Minh về xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2022)
Bài viết phân tích mối liên hệ giữa khái niệm pháp quyền Hồ Chí Minh và "Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045".