Vai trò của gia đình trong giảo dục cho thế hệ trẻ ý chí, khát vọng phát triển đất nước theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Trần Thị Thúy Chinh (2022)
Bài viết đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm phát huy vai trò của gia đình trong giảo dục ý chí, khát vọng phát triển đất nước cho thế hệ trẻ: nâng cao nhận thức của các gia đình về vai trò, trách nhiệm trong giảo dục ý chí, khát vọng cho thế hệ trẻ; xác định nội dung giảo dục cụ thể và phương pháp giảo dục phù hợp; phát huy vai trò các chủ thể cùng gia đình trong việc giảo dục ý chí, khát vọng cho thế hệ trẻ.