Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ nữ trí thức Lào - Chitphathay sốvalith (2022)
Bài viết tập trung khái quát một số vấn đề lý luận, thực tiễn xây dựng đội ngũ nữ trí thức Lào; trên cơ sở đó, đề xuất biện pháp xây dựng đội ngũ nữ trí thức Lào hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.