Quyết tâm chính trị của Đại hội XIII trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Văn Thắng (2022)
Trên cơ sở phân tích các quan điểm về đấu tranh phòng, chống tham nhũng thể hiện quyết tâm chính trị của Đại hội XIII, bài viết nêu ra một số đề xuất để thực hiện các chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp về đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.