Việc tăng nhiệm vụ, thẩm quyền thi hành ký luật trong Đảng cho Ủy ban kiểm tra cấp ủy các cấp - Lê Văn Cường (2022)
Bài viết làm rõ việc tăng thẩm quyền thi hành ký luật cho UBKT các cấp trong những nhiệm kỳ gần đây, để góp phần quan trọng đứa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.