Phê phán luận điệu xuyên tạc "Nhân quyền ở Việt Nam là hết sức tồi tệ" - Tường Duy Kiên (2022)
Bài viết tập trung phân tích, nhận diện và phản bác các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của các thế lực phản động, thù địch về nhân quyền ở Việt Nam, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.