Công tác thông tin đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Mai (2022)
Bài viết làm rõ chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng về công tác thông tin đối ngoại trong thời kỳ hội nhập quốc tế; kết quả đạt được và đề xuất một sốgiải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.