Nhận thức về quyền lực của nhân dân ở Việt Nam hiện nay - Võ Thị Như Hoa (2022)
Bài viết đưa ra nhận thức về quyền lực của nhân dân ở Việt Nam hiện nay và khẳng định quyền lực chính trị của nhân dân lao động.