Chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng hiện nay - Phạm Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết chỉ ra những nội dung thực hiện "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch và nhấn mạnh nhiệm vụ đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" nói chung và chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng nói riêng của toàn dân.