Hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng: quá trình nhận thức và một số thành tựu cơ bản - định Ngọc Ruân (2021)
Nội dung bài viết tập trung làm rõ quá trình nhận thức của Đảng về tư duy đổi mới qua từng thời điểm, theo hướng ngày càng hoàn thiện và khái quát một số thành tựu cơ bản mà Việt Nam đạt được chủ yếu trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, ngoại giao.