Nâng cao hiệu quả bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng - Nguyễn Văn Vỹ; Đỗ Bảo Liêm (2022)
Bài viết trình bày công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ta trong thời gian qua, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng.