Xây dựng nhà nước pháp quyền theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Trương Hồ Hải; Trần Thị Hồng Thanh (2022)
Bài viết hướng đến phân tích, làm rõ những định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đã được đề ra trong Đại hội XIII của Đảng.