Nâng cao chất lượng hoạt động giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã - Nguyễn Thị Thanh Nhàn (2022)
Bài viết khẳng định vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã; phân tích thực tiễn hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã thời gian qua; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động này trong tình hình mới.