Kiểm soát xã hội đối với quyền lực nhà nước ở một số nước phát triển - Trần Thuý Vân (2022)
Bài viết đã khái quát về kiểm soát xã hội đối với quyền lực nhà nước, kiểm soát xã hội ở một số nước trên thế giới, từ đố đề xuất một số kinh nghiệm về vấn đề này cho Việt Nam.