Trung Quốc và triển vọng gia nhập Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - Trần Quốc Hùng (2021)
Trong bài viết này, tác giả muốn làm rõ mục đích của Trung Quốc, triển vọng xin gia nhập CPTPP của nước này; dự báo tác động, từ đó đưa ra một số đề xuất, khuyến nghị cho Việt Nam để có cách ứng xử phù hợp, đạt lợi ích tối đa trên trường quốc tế.