Thuyết hội nhập và trường hợp Việt Nam tham gia Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc - Khổng Thị Bình (2021)
Trong bài viết này, tác giả sử dụng thuyết hội nhập của Alastair Iain Johnston để tìm hiểu và giải thích sự thay đổi của Việt Nam trong quá trình tham gia Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.