Di sản chính sách Biển Đông của chính quyền Trump: Dự báo và khuyến nghị với Việt Nam - Lại Thái Bình; Nguyễn Thuỳ Anh (2021)
Bài viết phân tích di sản chính sách Biển Đông của Chính quyền Trump và khả năng điều chỉnh chính sách Biển Đông của Mỹ trong 5 năm tới, từ đó đưa ra một số nhận định về xu hướng chính sách Biển Đông của Mỹ trong thời gian tới và đề xuất hàm ý chính sách đối với Việt Nam.