Tiếp cận hai hướng của Bru-nây trước ảnh hưởng của Trung Quốc: Nguyên nhân và tác động - Nguyễn Thị Phương Hoài (2021)
Qua tìm hiểu cách ứng xử của Bru-nây trước ảnh hưởng của Trung Quốc, bài viết góp phần làm rõ chính sách đối ngoại, đặc biệt là chính sách Biển Đông của nước này.