Bàn về nền dân chủ Mỹ hiện nay - Trì Trung; Lê Đình Tĩnh (2021)
Bài viết này cố gắng làm rõ trạng thái của nền dân chủ Mỹ hiện nay, tìm hiểu khả năng lâm vào khủng hoảng cũng như tính bền bỉ của nó, trên nền những biến cố trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 và rút ra hàm ý cho Việt Nam.