Tác động của phân tách Mỹ - Trung đến cục diện thế giới và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Mỹ Châu (2021)
Bài viết trình bày về bối cảnh và nguyên nhân dẫn tới "cuộc ly hôn lịch sử" giữa Mỹ và Trung Quốc, hiện trạng phân tách Mỹ - Trung cũng như tác động của việc phân tách hai cường quốc hàng đầu thế giới, từ đó nêu lên những triển vọng trong thời gian tới.