Tiếp tục đề cao chủ quyền nhân dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Minh Đoan (2022)
Bài viết khái quát về sự thể hiện chủ quyền nhân dân trong các bản Hiến pháp Việt Nam trước năm 2013; sự thể hiện chủ quyền nhân dân trong Hiến pháp năm 2013; từ đó đưa ra một số hạn chế, bất cập và kiến nghị.