Pháp luật về từ thiện của Hoa Kỳ và gợi mở cho Việt Nam - Đỗ Ngọc Tú; Trần Thị Hải Yến (2022)
Dựa trên nghiên cứu, đánh giá kinh nghiệm xây dựng, hoàn thiện pháp luật về từ thiện của Hoa Kỳ, các tác giả đề xuất một số gợi mở cho Việt Nam.