Cách thức Mỹ thúc đẩy hợp tác và tập hợp lực lượng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Nguyễn Thế Thành (2022)
Bài viết phân tích các vấn đề sau: Dân chủ nhân quyền; Hạt nhân của Triều Tiên; Sự trỗi dậy của Trung Quốc trong khu vực; An ninh và tự do hàng hải trong khu vực; từ đó đưa ra một số nhận xét về cách thức Mỹ thúc đẩy hợp tác và tập hợp lực lượng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.